1
Chat Facebook với DP Houseki

SỮA BỘT MOMIJI SMART 1-10 TUỔI TĂNG CAO, PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

Sữa #MOMIJI_SMART được biết đến là dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu, hoàn thiện trí não, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cân vượt trội dành cho bé 1-10 tuổi.

400,000 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 024.3323.4307

Sữa #MOMIJI_SMART được biết đến là dòng sản phẩm dinh dưỡng giúp hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu, hoàn thiện trí não, tăng cường hệ miễn dịch và tăng cân vượt trội dành cho bé 1-10 tuổi.
Sữa #MOMIJI_SMART hỗ trợ tăng chiều cao vượt trội.
Theo nghiên cứu khoa học chỉ ra trong 1 ly sữa Sữa #MOMIJI_SMART 220ml chứa tới 250 mg Canxi.Với công thức sản xuất tiên tiến bổ sung Vitamin K2 ( MK7) cùng Vitamin D, giúp trẻ phát triển hệ xương tối đa.
Sữa không gây táo bón hay khó hấp thu:
Mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm mặc dù thành phần Canxi trong sữa cao nhưng lại dễ hấp thu, không gây táo bón nhờ bổ sung thêm chất xơ hòa tan FOS vừa đủ cho quá trình tiêu hóa và hấp thu dễ dàng
Sữa #MOMIJI_SMART phát triển trí não
Sữa #MOMIJI_SMART giúp bé phát triển trí não tốt: Với thành phần DHA, ARA, EPA, choline, Taurin, Vitamin A, acid folic. Đây là những siêu dưỡng chất giúp não bé phát triển mỗi ngày. Chúng cung cấp đầy đủ nhất những vật liệu để xây dựng và hoàn thiện bộ não cho bé.
Sữa #MOMIJI_SMART giúp tăng cường hệ miễn dịch: 
Với sự xuất hiện của các chất #SỮA_NON kết hợp với #HMO, thymomodulin mang đến hệ miễn dịch tốt nhất cho cơ thể.
Sữa #MOMIJI_SMART giúp bé tăng cân vượt trội: 
Sản phẩm bổ sung thêm MCT, #TINH_CHẤT_MEN_BIA, Yến Sào…  chú trọng đến việc tăng chỉ số cân nặng cho trẻ phát triển vượt trội.
Sữa #MOMIJI_SMART bảo vệ thị giác: 
Sản phẩm đột phá với Zeaxanthin- Dưỡng chất vàng của mắt, kết hợp với vitamin A bảo vệ và hoàn thiện hệ thị giác của trẻ 
 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.