1
Chat Facebook với DP Houseki

NHỎ GIỌT GROW+ D3K2

Grow+ D3K2 bổ sung Vitamin D3 K2 hấp thu tối đa Canxi vào máu và vận chuyển tới đúng xương, giúp cho hệ cơ xương ở trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt. Điều này góp phần tạo nền tảng vững chắc cho việc tăng chiều cao cho trẻ em Việt Nam trong tương lai.

195,000 VNĐ 175,500 VNĐ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về sản phẩm.

Hotline: 024.3323.4307

1. Grow+ D3K2 là gì?
 
Xuất phát từ những trăn trở về chăm sóc sai cách dẫn đến vóc dáng bé nhỏ thiệt thòi của thế hệ trẻ Việt, với quyết tâm tìm kiếm giải pháp, góp phần cải thiện chiều cao cho trẻ em Việt Nam trong giai đoạn 1000 ngày đầu đời.


Grow+ D3K2 bổ sung Vitamin D3 K2 hấp thu tối đa Canxi vào máu và vận chuyển tới đúng xương, giúp cho hệ cơ xương ở trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt. Điều này góp phần tạo nền tảng vững chắc cho việc tăng chiều cao cho trẻ em Việt Nam trong tương lai.
 
2. Nguồn gốc Grow+ D3K2

Grow+ D3K2 được sản xuất tại công ty cổ phần dược phẩm trung ương Mediplantex. Là công ty hàng đầu của Việt Nam đã được khẳng định về thương hiệu và chất lượng.
Thương nhân chịu trách nhiệm sản phẩm: Công ty Cổ phần DP Houseki
 
3. Thành phần Grow+ D3K2
Thành phần cấu tạo trong 10ml (Tương đương 300 giọt):
Vitamin D3  60000 IU 
Vitamin K2 (VitaMK7) 4500 mcg 
 Vitamin A: 2000 IU
4. Ưu điểm của Grow+ D3K2 so với các sản phẩm khác

Nguồn gốc nguyên liệu tinh khiết
Sản phẩm có thành phần Vitamin D3 được nhập khẩu từ Thụy Sỹ tinh khiết có hoạt tính sinh học và độ ổn định cao nhất. kích hoạt tăng chiều cao tối đa cho trẻ tốt nhất hiện nay.
Bổ sung tỷ lệ vàng vitamin D3 và vitamin K2 Mk7 đáp ứng khả năng hấp thu hiệu quả nhất.

Bổ sung vitamin A đáp ứng nhu cầu hàng ngày của trẻ
Thiết kế nhỏ giọt 1 chiều cho liều chính xác
Grow+ D3K2 ở dạng thiết kế nhỏ giọt 1 chiều cung cấp chính xác hàm lượng vitamin D3 và VitaMK7 an toàn, hiệu quả cho bé. Đồng thời, thiết kế này sẽ hạn chế được hiện tượng dễ bị nhiễm khuẩn, nấm mốc so với các sản phẩm D3K2 dạng pipet, dạng xịt trên thị trường.
Tính an toàn dễ uống
Công nghệ sản xuất Grow+ D3K2 hiện đại,không bổ sung hương liệu, không chứa lactose, gluten, an toàn với cả trẻ sơ sinh, trẻ có cơ địa khó hấp thu canxi.
 
5. Đối tượng sử dụng sản phẩm Grow+ D3K2
Trẻ dưới 1 tuổi có nhu cầu bổ sung vitamin D3K2 dùng 1-2 giọt/ngày theo hướng dẫn của bác sỹ, dược sỹ
Trẻ em 1-3 tuổi dùng 3-4 giọt/ngày
Trẻ em 1-3 tuổi dùng 4-6 giọt/ngày
Trẻ em đang trong giai đoạn phát triển và ít tiếp xúc với ánh nắng
6. Công dụng của sản phẩm Grow+ D3K2
 
Hỗ trợ tăng chiều cao cho bé, phòng ngừa còi xương
 
Sự kết hợp của vitamin D3 và VitaMK7 trong Grow+ D3K2 tạo ra tác động kép, vừa hỗ trợ hấp thu canxi vào máu vừa phân bổ chính xác canxi đến xương, răng và các cơ quan khác, góp phần giúp trẻ đạt được chiều cao tối ưu đồng thời phòng chống bệnh còi xương hiệu quả trong 1000 ngày đầu đời.
 
Hỗ trợ giảm thiểu chứng ra mồ hôi trộm, giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.
Vitamin D3 K2 tham gia vào quá trình điều tiết, duy trì cân bằng lượng canxi trong máu và xương, nhờ đó, Grow+ D3K2 giúp hệ thần kinh ở trẻ hoạt động ổn định làm giảm thiểu các tình trạng ra mồ hôi trộm, giúp bé ngủ ngon sâu giấc, hết vặn mình, rướn người....


7. Hướng dẫn cách sử dụng Grow + D3K2
Bước 1: Trước tiên, mẹ cần lắc đều lọ để đảm bảo độ đồng nhất.
Bước 2: Mở nắp, nghiêng miệng lọ 1 góc 45 độ
Bước 3: Xoay tròn lọ cho đến khi giọt được nhỏ ra
Bước 4: Nhỏ đúng số lượng giọt theo khuyến cáo ra thìa, đầu ti hoặc nhỏ trực tiếp vào miệng bé hay pha với sữa, cháo,...Đối với cách dùng pha Grow+ D3K2 với sữa và cháo mẹ cần đảm bảo sữa, cháo không quá nóng bởi vitamin K2 dễ bị phân hủy bởi nhiệt độ cao.


8. Thời điểm tốt nhất để bổ sung Grow+ D3K2 cho bé
 Thời điểm uống  được khuyến cáo uống vào buổi sáng trong hoặc ngay sau khi ăn, trước 11 giờ trưa để phát huy đúng và đầy đủ công dụng của sản phẩm. Do đó, việc tạo một thói quen cho con uống đều đặn vào mỗi buổi sáng là rất cần thiết.
 
9. Uống Grow+ D3K2 trong bao lâu có hiệu quả?
Một lọ  có dung tích 10ml, tương đương 300 giọt có thể dùng kéo dài hơn 1 tháng. Tùy thuộc vào tình trạng của từng bé, sau khoảng 15-20 ngày sử dụng, các chứng ra mồ hôi trộm, ngủ không sâu giấc do khó hấp thu canxi ở bé sẽ được cải thiện. Đối với chiều cao của bé, sau khoảng 2 tháng trở lên chiều cao sẽ tăng lên rõ rệt.
 
Lưu ý trong quá trình sử dụng, bố mẹ nên làm theo hướng dẫn của dược sỹ/bác sỹ, không nên lạm dụng dẫn đến dư thừa vi chất, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.
 

Comes Beautifully Gift Boxed as shown. Delivered from the UK.